Hiện nay có một số đối tượng lợi dụng sức mạnh thương hiệu NEW88 sử dụng cho những mục đích xấu nhằm trục lợi phi pháp. Vì vậy quý hội viên tuyệt đối không chuyển tiền vào bất kỳ tài khoản ngân hàng nào khác ngoại trừ những tài khoản ngân hàng đang hiển thị trên trang chủ. Tất cả những ngân hàng của những người tự mạo danh nhân viên gửi cho quý hội viên đều là lừa đảo!

Giải mã giấc mơ thấy Phật Quan Âm là điềm báo tốt hay xấu

Phật Bà Quan Âm là một hình tượng đẹp theo tín ngưỡng đạo Phật và tín ngưỡng của người Á Đông, trong đó có Việt Nam. Chiêm bao mơ thấy Phật Quan Âm là giấc mộng luôn đem đến những điều tốt lành, cát lợi và chứa đựng bao điều kỳ diệu trong cuộc sống. Cùng NEW88 tìm hiểu trong bài viết!

Hình tượng Phật Quan Âm 

Phật Quan Âm có tên đầy đủ là Bồ Tát Quán Thế Âm. Đây là một vị thần của đạo phật tại Việt Nam, Trung Hoa, Triều Tiên, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác. 

Theo kinh Phật thì Quan Âm Bồ Tát là nam hay nữ? Quan Âm hiện thân trong nhiều hình dạng nhằm cứu giúp con người, kể cả trong những thảm hoạ lửa, nước, quỷ dữ và phép thuật. 

Hình tượng Phật Quan Âm không những là biểu tượng thiêng liêng trong đạo Phật, còn là một nguồn chất liệu quan trọng của thi ca và nhạc họa trong truyền thuyết, văn học bác học, dân gian, cả các kinh sách nhà Phật.

Ý nghĩa giấc mơ thấy Phật Quan Âm

Nếu bạn ngủ gặp Phật Quan Âm thì đừng lo lắng. Có thể là bạn đã mơ thấy giấc mộng có điềm tốt sau đây. 

Mơ thấy Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?
Mơ thấy Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy Phật Bà Quan Âm đang mỉm cười với mình

Giải mã giấc mơ thấy Phật Quan Âm cười với mình, đây là điềm báo rất tốt. Trong sự nghiệp, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi về tiền tài và danh vọng. Giấc mộng này cũng báo hiệu bạn sẽ có cuộc sống tinh thần tương đối thoải mái trong thời gian dài, không có vấn đề gì để lo nữa. Nếu bạn đang làm ăn chắc chắn việc buôn bán sẽ thuận lợi và các hợp đồng sẽ suôn sẻ. 

Nằm mơ thấy Phật Quan Âm ngự và rước bạn lên tòa sen 

Chiêm bao thấy Phật Quan Âm ngự trên tòa sen là điềm báo cho biết bạn đang có căn tu và bạn sẽ được tiến hành những nghi thức lễ bái cửa phật, cúng kiếng… Đồng thời, nó cũng ngụ ý cho biết bạn sẽ đỗ trong kì thi và thành công với các kế hoạch đề ra. 

Ngủ gặp Phật Bà Quan Âm đang giáng trần 

Điềm báo cực tốt là bạn sẽ có được may mắn. Nếu bạn đang có con thì giấc mơ sẽ báo hiệu cho bạn biết được những thành công của con cái của bạn trong tương lai. 

Mơ thấy Phật Quan Âm đang an ủi mình 

Nếu bạn gặp trường hợp như vậy thì chớ lo nhé bởi điềm lành là rất lớn. Nó báo hiệu trong thời gian tới, bạn sẽ thành đạt trong công việc, có quý nhân đem may mắn về với bạn cùng gia đình và báo hiệu đường quan lộ rộng mở. 

Điềm xấu khi mơ thấy Phật Bà Quan Âm

Bên cạnh những giấc mộng mang điềm tốt đẹp thì sẽ có những giấc mộng khiến bạn trăn trở. 

Mơ thấy Phật Quan Âm mang điềm gì?
Mơ thấy Phật Quan Âm mang điềm gì?

Mơ thấy Phật Quan Âm bị hồn ma nhập 

Giấc mộng trên nghe thật phi lý tuy nhiên đôi lúc cũng diễn ra trong giấc chiêm bao của bạn. Điều này báo hiệu điều xui xẻo, điều không may mắn, nó ảnh hưởng đến việc làm ăn hay những hoạt động và mối quan hệ nào đó trong cuộc sống của bạn. 

Xem thêm  Nằm mơ thấy rụng răng đánh con gì? - NEW88 giải mã giấc mơ

Khi chiêm bao thấy Phật Quan Âm trong trạng thái như vậy, bạn cần thận trọng hơn nữa trong từng quyết định, hành động để không thất bại và mở rộng thêm mối quan hệ chú ý đừng để mình bị lừa gạt. 

Mơ thấy tượng Phật Quan Âm bốc khói 

Giấc mơ trên là điềm báo không tốt lành, gián tiếp nhắc nhở bạn về các trắc trở, khó khăn, buồn phiền mà thời gian tới mà bạn sẽ vấp phải. Nếu gặp phải thấy giấc mơ trên, bạn nên thận trọng với các quyết định đưa ra. 

Mơ thấy Quan Âm Bồ Tát không có thật 

Nó ám chỉ trong thời gian tới rất có thể bạn sẽ bị ai đó hãm hại. Vì thế, hãy thận trọng hơn nữa khi ngủ gặp điều này. 

Mơ thấy Phật Quan Âm đánh số gì? 

Nếu bạn mộng thấy Phật Quan Thế Âm Bồ Tát thì nên nghĩ ngay về bộ đôi con số 32 hoặc 66 này. Ngoài ra, NEW88 cũng gợi ý các bạn nhớ đến những con số may mắn dưới đây: 

Mơ thấy Phật Quan Âm và con số may mắn
Chiêm bao thấy Phật Quan Âm và con số may mắn
 • Mơ thấy Phật Quan Âm chung chung: 57 – 75 
 • Trong giấc chiêm bao thấy Phật nói: 05 – 14 
 • Trong chiêm bao thấy Phật Bà Quan Âm cười có thế chọn số 20 – 72 
 • Chiêm bao thấy Phật ngồi: 91 – 37 
 • Ngủ gặp Phật nằm chọn con số may mắn là 95 
 • Nằm mộng thấy Phật bằng vàng chọn số 12 – 67 
 • Mộng thấy mình đi mua tượng Quan Âm: 48 – 32 
 • Chiêm bao thấy mình đi bán tượng Quan Âm: 16 – 01 
 • Mộng thấy mình làm vỡ tượng Quan Âm: 91 – 37 
 • Ngủ gặp nhiều bức tượng Quan Âm: 95 
 • Mộng thấy Phật Quan Âm đang khóc: 20 – 72
 • Mơ thấy Phật quan thế âm xuất hiện: 12 
 • Ngủ gặp thấy phật Bà quan âm giáng trần: 99
 • Mộng thấy Phật Bà Quan Âm đang ban phước: 90 
 • Ngủ gặp Phật Bà Quan Âm đang giảng đạo: 22 – 81 
 • Mơ thấy Phật Quan Âm đang bay lên trời: 07 
 • Ngủ gặp Phật Bà Quan Âm trách móc mình: 61 
 • Mộng thấy tượng Phật Quan Âm bốc cháy: 12 – 67 
 • Mơ thấy tượng Quan Âm màu hồng: 86 
 • Chiêm bao thấy tượng Quan Âm bằng ngọc: 52 – 86.

Nằm chiêm bao thấy Phật Bà Quan Âm là điềm gì? Mơ thấy Phật Quan Âm là giấc mộng thể hiện nhiều điềm báo phước lành, mang đến những thông điệp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc hoặc điều xui xẻo bạn sắp gặp phải trong tương lai. Theo dõi NEW88 để giải mã thêm nhiều giấc mơ và con số may mắn liên quan nhé!