Hiện nay có một số đối tượng lợi dụng sức mạnh thương hiệu NEW88 sử dụng cho những mục đích xấu nhằm trục lợi phi pháp. Vì vậy quý hội viên tuyệt đối không chuyển tiền vào bất kỳ tài khoản ngân hàng nào khác ngoại trừ những tài khoản ngân hàng đang hiển thị trên trang chủ. Tất cả những ngân hàng của những người tự mạo danh nhân viên gửi cho quý hội viên đều là lừa đảo!

Bật mí ý nghĩa đằng sau việc nằm mơ thấy rắn cực chi tiết

Theo góc nhìn dân gian, giấc chiêm bao thường chứa đựng nhiều điềm báo trong tương lai. Trong thực tế, không hiếm người đã nằm chiêm bao thấy rắn, vậy nằm mơ thấy rắn là điềm gì, nằm mơ thấy rắn may hay xui? Hãy cùng New88 chúng tôi lý giải giấc mơ thấy rắn trong bài viết dưới đây. 

Các tình huống khi nằm mơ thấy rắn

Như đã đề cập ở trên, mỗi khi nằm mơ thấy rắn đều mang ý nghĩa tích cực hay bất lợi. Dưới đây sẽ là những giấc chiêm bao thấy rắn hay gặp nhất cùng với ý nghĩa để bạn cùng tham khảo. 

Mơ thấy rắn mang nghĩa gì?
Mơ thấy rắn mang nghĩa gì?

Mơ thấy 3 con rắn

Ngủ mơ thấy 3 con rắn là một giấc mơ tồi tệ. Nó báo hiệu gia đình bạn đang diễn ra xung đột và bản thân bạn thực sự đang muốn trả thù. Do đó, hãy cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh khi có giấc mơ này. 

Mơ thấy 4 con rắn

Nằm mơ thấy rắn đến tận 4 con là một điềm báo ảnh hưởng đến sức khoẻ. Giấc mơ này ngụ ý nhắc bạn nên quan tâm đến bản thân và cẩn trọng trong mọi hành động. Bởi giấc mơ thấy rắn ám chỉ rằng bạn đang mang trong mình một căn bệnh. Việc tốt nhất cần làm là bạn nên quan tâm đến bản thân của mình hơn. 

Mơ thấy 5 con rắn

Trường hợp bạn gặp 5 con rắn trong giấc mơ thì bạn nên xem lại các mối quan hệ xã hội xung quanh. Vì giấc mơ có thể là điềm báo trước về việc bạn bị người khác chơi xấu. 

Mơ thấy 1 đàn rắn

Một đàn rắn với số lượng ở mức đếm không hết xuất hiện trong mơ thì đây là điềm báo chẳng lành. Có thể bạn đang bị người xấu lạm dung, vì thế bạn cần đề phòng hơn các mối quan hệ xung quanh. Đừng mãi làm hài lòng người khác mà đánh mất bản thân. Cũng đừng quên để dành thời gian cho công việc cũng như suy xét về chuyện tình cảm của mình bạn nhé! 

Mơ thấy 2 con rắn

Theo dân gian, nằm mơ thấy rắn có 2 con phản ánh tình trạng sức khoẻ của bạn đang không ổn cũng như chuyện tình cảm của bạn sẽ có kẻ thứ ba chen ngang. Nếu tình huống bạn không nhớ nổi mình đã mơ thấy 2 con rắn đen nhỏ hay mơ thấy 2 con rắn khổng lồ, chúng chạy theo bạn hay chúng ngủ yên thì thông điệp này là dành cho bạn. 

Ngủ mơ thấy 2 con rắn
Ngủ mơ thấy 2 con rắn

Mơ thấy rất nhiều rắn

Rắn xuất hiện trong mơ với một số lượng lớn nhưng với đa dạng loài rắn khác nhau thì có lẽ bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn cùng một lúc trong thời gian tới. Điều này sẽ khiến bạn thấy vô cùng mệt mỏi và chán nản. Thế nên hãy tìm một người đáng tin tưởng để tâm sự và cần có sự trợ giúp của bạn bè thì mọi chuyện sẽ xử lý êm xuôi. 

Xem thêm  Nữ sinh năm 1982 mệnh gì? Tử vi trọn đời chính xác nhất

Mơ thấy rắn to

Khi nằm mơ thấy rắn to trong mơ, bạn không cần quá lo sợ vì đây là một giấc mơ đẹp. Nó cho rằng tài vận của bạn sẽ có thêm cát lợi. Công việc làm ăn của bạn cũng trở nên thuận buồm xuôi gió. Nếu có bất kỳ dự định gì trong 6 tháng tới, đừng ngần ngại mà hãy hành động ngay.

Mơ thấy rắn khổng lồ

Đối với giấc ngủ nằm mơ thấy rắn khổng lồ thì đây có thể là điềm xấu hoặc cũng có thể là điềm tốt. Nếu bạn thấy rắn lớn ngủ yên thì bạn nên ăn mừng bởi mình sẽ có thêm một chút lộc nhỏ. Ngược lại, bạn ngủ mơ thấy rắn lớn xuất hiện hoặc cắn mình thì có khả năng bạn hay người trong nhà đang khó khăn hoặc dính phải tai hoạ. 

Mơ thấy rắn hổ mang

Giấc mộng trên cho thấy có thể bạn đang không bằng lòng với cuộc sống của bản thân hiện tại. Vì thế, khi nằm mơ thấy rắn hổ mang, bạn nên học cách nghỉ ngơi và giải phóng cảm giác khó chịu trong mình. Sau đó, hãy tiếp bước nghĩ cách để cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn nữa. 

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Không ít người dựa vào những giấc chiêm bao thấy rắn để lựa chọn đánh con gì với hy vọng trúng lớn. Thế nhưng không phải ai cũng biết nằm mơ thấy rắn đánh con gì thì phù hợp. Dưới đây là một vài gợi ý cụ thể về các trường hợp nằm chiêm bao thấy rắn hay gặp mà bạn có thể tham khảo. 

Nằm mơ thấy rắn đánh số mấy?
Nằm mơ thấy rắn đánh số mấy?
 • Nằm mơ thấy rắn mơ hồ, không rõ: các số 32, 42, 72. 
 • Nằm mơ thấy 2 con rắn: các số 7 và 70. 
 • Nằm mộng thấy 3 con rắn: các số 13 – 31. 
 • Nằm mộng thấy 4 con rắn: số 3. 
 • Nằm mộng thấy 5 con rắn: số 29. 
 • Nằm mơ thấy 1 đàn rắn: số 84. 
 • Nằm mộng thấy nhiều rắn: số 23, 41. 
 • Nằm mộng thấy rắn to: số 8. 
 • Nằm mộng thấy rắn khổng lồ: số 44. 
 • Nằm mộng thấy rắn trắng: các số 38, 39. 
 • Nằm mộng thấy rắn đen: số 76. 
 • Nằm mơ thấy rắn lục: các số 13, 31. 
 • Nằm mơ thấy rắn màu vàng: số 62.

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn trả lời được hỏi nằm mơ thấy rắn là điềm gì, chiêm bao thấy rắn thì nên làm gì cũng như giải chi tiết qua các tình huống hay gặp nhất. Hy vọng các thông tin trên có ích cho bạn sẽ giải mã giấc mơ giúp bạn vơi đi phần nào lo âu khi giấc mơ này ập đến.