Hiện nay có một số đối tượng lợi dụng sức mạnh thương hiệu NEW88 sử dụng cho những mục đích xấu nhằm trục lợi phi pháp. Vì vậy quý hội viên tuyệt đối không chuyển tiền vào bất kỳ tài khoản ngân hàng nào khác ngoại trừ những tài khoản ngân hàng đang hiển thị trên trang chủ. Tất cả những ngân hàng của những người tự mạo danh nhân viên gửi cho quý hội viên đều là lừa đảo!

Mệnh Mộc năm nào? Các năm cụ thể cùng các nạp âm tương ứng

Mệnh Mộc năm nào sẽ là chủ đề chính được tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay. Quý bạn đọc sẽ cùng đi vào tìm hiểu về các nạp âm cùng những năm sinh tương ứng của mệnh Mộc. Bài viết từ New88 hứa hẹn sẽ cung cấp đầy đủ và chuẩn xác nhất câu trả lời cho câu hỏi trên. Cùng nhanh chóng đi tìm hiểu nhé!

Mệnh Mộc năm nào? Các nạp âm tương ứng các năm 

Theo tử vi phương Đông, mệnh Mộc có tổng cộng 6 nạp âm tương ứng với các năm sinh tương ứng: 

  • Đại Lâm Mộc: gồm Mậu Thìn tương ứng các năm 1928, 1988 và Kỷ Tỵ tương các năm 1929, 1989.
  • Dương Liễu Mộc: gồm Nhâm Ngọ tương ứng các năm 1942, 2002 và Quý Mùi tương ứng các năm 1943, 2003.
  • Tùng Bách Mộc: gồm Canh Dần tương ứng các năm 1950, 2010 và Tân Mão tương ứng các năm 1951, 2011.
  • Bình Độc Mộc: gồm Mậu Tuất tương ứng các năm 1958, 2018 và Kỷ Hợi tương ứng các năm 1959, 2019.
  • Tang Đố Mộc: gồm Nhâm Tý tương ứng các năm 1972, 2032 và Quý Sửu tương ứng các năm 1973, 2033.
  • Thạch Lưu Mộc: gồm Canh Thân tương ứng các năm 1980, 2040 và Tân Dậu tương ứng các năm 1981, 2041.
Mệnh Mộc năm nào? Các năm cụ thể
Mệnh Mộc năm nào? Các năm cụ thể

Tổng quan sơ nét tử vi mệnh Mộc

Mệnh Mộc đại diện cho sức sống mãnh liệt, cho mùa xuân mùa khởi đầu cho sinh sôi vạn vật. Biểu tượng Mộc mang ý nghĩa bảo trợ cho phe yếu, chở che chống lại những thế lực có tác động tiêu cực đến muôn loài. Mệnh Mộc đại biểu cho cây cỏ, thực vật và sức sống, sự tươi trẻ. 

Mộc phát triển từ nguồn nước sông, ao hồ hay nước mưa mà tạo hóa mang đến, Suy ra được định lý Thủy sinh Mộc trong ngũ hành. Mệnh Mộc là một nguyên tố ngũ hành đứng sau Kim và đứng trước Thủy, Hỏa, Thổ. Trong cuộc sống, từ những cây cỏ nhỏ đến những cây đại thụ khổng lồ đều mang biểu tượng của mệnh Mộc. 

Mệnh Mộc năm nào không quan trọng, quan trọng nhất là thần thái con người. Những người mang mệnh Mộc đều có tướng làm quan cao chức vọng. Nhóm người này có khí chất hiên ngang, khí phách lại cực kỳ dũng cảm. Nam mạng Mộc có khí chất nghiêm nghị toát lên từ thần thái. Nữ mạng Mộc thường có cá tính mạnh. 

Mệnh Mộc năm nào? Các nạp âm cụ thể của mệnh Mộc

Hành Mộc góp phần cấu tạo nên quy luật Âm Dương Ngũ Hành nổi tiếng. Hành Mộc bao gồm 6 nạp âm khác nhau đại diện cho từng đặc điểm, ý nghĩa, tính cách khác nhau. Chi tiết được giải mã cụ thể như sau: 

Mệnh Mộc năm nào? Nạp âm Đại Lâm Mộc

Đại Lâm Mộc ý chỉ thảo nguyên bao la Mậu Thìn kết hợp với nắng ấm Thái Dương Kỷ Tỵ giúp cây cối sinh trưởng to lớn, vĩ đại. Nhóm người này rất biết cách nhìn xa trông rộng, là người có đầu óc sâu xa. Mậu Thìn có Thổ bị Mộc khắc chế trở nên thiếu nhiệt huyết. Kỷ Tỵ có Hỏa mà Mộc sinh Hỏa, dẫu gì cũng xoay chuyển.

Xem thêm  Khám phá ý nghĩa giấc mơ nhặt được tiền mà bạn chưa biết
Mệnh mộc năm nào? Các nạp âm mệnh Mộc
Mệnh mộc năm nào? Các nạp âm mệnh Mộc

Nạp âm Dương Liễu Mộc

Nhóm người mang nạp âm Dương Liễu Mộc là nhóm người có xu hướng thu mình, kín tiếng, dịu dàng. Tuy vậy họ lại sở hữu đầu óc phán đoán nhanh nhẹn, biết dựa vào tình hình thực tế để phán đoán. Nhóm người này tương đối mưu lược trong cuộc sống.

Nạp âm Tùng Bách Mộc

Nếu tìm hiểu câu hỏi mệnh Mộc năm nào, quý bạn đọc sẽ rất hứng thú với nạp âm này. Tùng Bách Mộc là Mộc khi phùng thịnh gặp Đế Vương tại Tân Mão và Lâm Quan  tại Canh Dần. Nạp âm này có đại diện là một loài cây có khả năng thích nghi tuyệt vời mạnh nắng gió, bão bùng. Dù xuất phát ban đầu có tệ đến đâu thì nhóm người nào đều có khả năng xoay chuyển tình thế tuyệt vời. 

Nạp âm Tang Đố Mộc

Thủy sinh Mộc, Mộc vừa sinh sôi lại bị Kim kiềm chế. Cũng vì thế mà Tang Đố Mộc có hành Kim của Quý Sửu và hành Thủy của Nhâm Tý. Tang Đố Mộc mang biểu trưng một cây dâu tằm, vừa kịp ra hoa, kết trái đã bị thu hoạch. Cây dăm tầm thân mềm dẻo, nhóm người mang nạp âm này rất dễ bị chi phối trong cuộc sống. 

Mệnh Mộc năm nào? Nạp âm Bình Địa Mộc

Mậu Tuất và Kỷ Hợi sở hữu cánh đồng rộng lớn, phì nhiêu phù hợp cho thực vật sinh trưởng. Mang hàm nghĩa về một sức sống vĩnh cửu của Bình Địa Mộc. Tuy thời tiết có khó khăn thì khiến hoa chẳng thể nở nhưng rễ cây vẫn âm thầm phát triển. Nhóm người này tuy gặp khó khăn vẫn âm thầm học tập, phát triển bản thân. 

Nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tháng 7 có Canh Thân, tháng 8 có Tân Dậu rơi và thu đông. Đây là lúc hành Mộc bị khắc chế. Tuy nhiên trong các nạp âm thì Thạch Lựu Mộc vẫn phát triển tốt. Đây là điểm khác biệt đáng giá của Thạch Lựu Mộc. Canh Thân và Tân Dậu đều là mạng Kim, khắc chế Mộc. Cũng vì thế mà nhóm người này khá trì trệ, thiếu linh hoạt. 

Mệnh mộc năm nào? Sáu nạp âm cụ thể
Mệnh mộc năm nào? Sáu nạp âm cụ thể

Chuyên mục giới thiệu những chuyên mục tương tự

Mệnh Mộc năm nào là một trong những chủ đề tử vi thú vị được tìm hiểu trong trang web này. Quý bạn đọc nếu có đam mê về phong thủy, lô đề nói chung và tử vi từng năm sinh nói riêng có thể tìm kiếm những cụm từ khóa liên quan mà mình muốn. Chắc chắn những thông tin được cung cấp sẽ khiến quý bạn đọc hài lòng về độ chi tiết.