Hiện nay có một số đối tượng lợi dụng sức mạnh thương hiệu NEW88 sử dụng cho những mục đích xấu nhằm trục lợi phi pháp. Vì vậy quý hội viên tuyệt đối không chuyển tiền vào bất kỳ tài khoản ngân hàng nào khác ngoại trừ những tài khoản ngân hàng đang hiển thị trên trang chủ. Tất cả những ngân hàng của những người tự mạo danh nhân viên gửi cho quý hội viên đều là lừa đảo!

Bật mí giấc mơ – những điềm báo bạn cần biết về giấc mơ

Có bao giờ bạn tự thắc mắc rằng tại sao có những người ngủ rất ít mơ còn một số người khác thì lại mơ liên tục. Những hiện tượng mơ này là gì? Nó có đang báo hiệu cho bạn điều gì hay không? Hãy cùng New88 bật mí giấc mơ ngay dưới đây nhé!

Bật mí giấc mơ là gì

Hiện tượng mơ là những trải nghiệm bạn sẽ được cảm nhận khi chìm vào giấc ngủ. Trong đó bạn có thể sử dụng tất cả các giác quan của mình để nhận biết sự vật, hiện tượng trong giấc mơ. Bật mí giấc mơ không chỉ xảy ra ở con người mà động vật cũng có khả năng mơ được. 

Bật mí giấc mơ được chia thành bao nhiêu dạng và nó có phải là điềm báo tương lai hay không?

Bật mí giấc mơ là gì
Bật mí giấc mơ là gì

Giấc mơ được chia thành 2 dạng: Mơ bình thường và mơ tỉnh táo (lucid dream). Sự khác biệt ở đây là khi bạn ở trong giấc mơ tỉnh táo thì bản thân bạn sẽ biết được là mình đang mơ và có thể điều khiển được mọi việc diễn ra trong lúc đó. Thường thì sau khi thức dậy chúng ta sẽ quên từ 90-95% nội dung của giấc mơ.

Bật mí giấc mơ trong tâm linh còn được xem là điềm báo về tương lai mà bạn sắp gặp phải. Đôi lúc, chiêm bao mà bạn gặp phải đang phản ánh về cuộc sống thực của bạn hoặc là nó đang cảnh báo về những vận xui mà bạn nên tránh. Một số khác cho rằng, những giấc mơ còn là điềm báo tâm linh về các con số trong Lô Đề sẽ trúng trong thời gian tới và họ cần nên nắm bắt những cơ hội trời cho như thế này.

Bật mí giấc mơ – Ý nghĩa đằng sau những giấc mơ phổ biến 

Sẽ có nhiều người gặp những giấc mơ giống nhau và sau nhiều trải nghiệm thực tế thì họ đã đúc kết ra ý nghĩa đằng sau các giấc mộng đó. Bạn có thắc mắc ý nghĩa đó là gì không? Hãy cùng bật mí giấc mơ ngay dưới đây nhé!

Ý nghĩa đằng sau những giấc mơ phổ biến 
Ý nghĩa đằng sau những giấc mơ phổ biến

Mơ thấy bàn thờ 

Ngủ mơ thấy bàn giờ gia tiên: Bật mí giấc mơ này thể hiện những điều ông bà tổ tiên đang muốn nhắc nhở cho chúng ta. Nó thường hay xuất hiện khi gia chủ gặp nhiều khó khăn, thử thách và đang cần sự trợ giúp. Đây cũng có thể là lời nhắc nhở cho việc hương khói cho gia tiên một cách chu đáo và cẩn thận hơn.

Mơ thấy bàn thờ Mẫu, Phật: Hình tượng Mẫu, Phật xuất hiện khi bản thân bạn đang cảm giác lạc lõng, không có định hướng và trong tâm luôn có những trăn trở. Vì vậy khi bàn thờ Mẫu, Phật xuất hiện là báo hiệu cho gia chủ nên cảm thấy yên tâm và tiếp tục tu tâm, dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để bản thân họ trở nên thoải mái và hạnh phúc hơn.

Xem thêm  Giải mã mơ thấy sinh con thể hiện điều gì trong tương lai

Mơ thấy tai nạn

Nằm mơ thấy mình chứng kiến một vụ tai nạn: Giấc mơ này là một lời gợi nhớ về những việc quan trọng mà bạn đã quên. Hãy cố gắng nhớ lại và thực hiện nó trước khi quá muộn nhé!

Mộng thấy tai nạn tàu thủy, nước tràn vào: Bật mí giấc mơ này là báo hiệu tốt cho con đường sự nghiệp của bạn. Trong thời gian tới công việc sẽ gặp nhiều sự may mắn, bạn luôn được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng cảnh báo cho bạn rằng đang có rất nhiều người tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ bạn. Vậy nên hãy luôn đề phòng và cẩn trọng nhé!

Mơ thấy rắn

Ngủ mơ thấy rắn hổ mang: Xin chia buồn vì đây là một giấc mơ không hề may mắn. Nó đang cảnh báo rằng trong tương lai gần bạn sẽ gặp nhiều tai ương, trắc trở về cả 3 đường: tình duyên, sự nghiệp và tiền tài. Bật mí giấc mơ cho bạn là nếu thấy rắn hổ mang bò vào nhà thì đó là điềm báo sẽ có kẻ xấu đột nhập vào nhà.

Chiêm bao thấy rắn bò lên người: Giấc mơ này đang báo hiệu cho bạn rằng những vận may đang tới và hãy sẵn sàng đón nhận nó. Nếu là phụ nữ mơ thấy thì trong thời gian sắp tới bạn sẽ có thai hoặc được quý nhân phù trợ.

Bật mí giấc mơ và những con số đằng sau nó

Giải mã giấc mơ và những con số đằng sau nó
Giải mã giấc mơ và những con số đằng sau nó

Những giấc mơ này liệu chỉ là điềm báo đơn thuần hay nó còn đang gợi ý cho chúng ta những con số may mắn? Đã có rất nhiều người thử đánh theo giấc mơ và trúng giải đấy. Vậy sau đây hãy cùng bật mí giấc mơ của bạn và tìm ra con số may mắn đi kèm với nó nhé!

  • Ngủ mơ thấy bàn thờ gia tiên nên đánh số 15, 43
  • Mộng thấy bàn thờ Mẫu, Phật nên đánh số 46, 95
  • Chiêm bao thấy mình chứng kiến tai nạn nên đánh số 11, 01
  • Mơ thấy tai nạn tàu thủy, nước tràn vào nên đánh số 14, 10
  • Giấc mơ có rắn hổ mang nên đánh số 38, 39
  • Giấc mộng gặp rắn bò lên người nên đánh số 21, 68

Qua bài viết, chúng tôi đã bật mí giấc mơ và đưa ra những con số đằng sau những giấc mơ đó. Hi vọng bạn đã tìm ra câu trả lời cho giấc mơ của mình và hãy tiếp tục theo dõi trang web để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!